GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Đầu tư, Tư vấn và Giáo Dục Tâm Đức cung cấp các dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán và thuế như: đào tạo – huấn luyện, kiểm tra – rà soát các dữ liệu báo cáo, thiết lập các quy trình quản lý hoạt động kinh doanh, đánh gía-hạn chế các rủi ro về thuế… Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đảm bảo các dịch vụ được cung cấp với chất lượng cao nhất nhằm đồng hành phát triển cùng khách hàng.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, thách thức mà mỗi doanh nghiệp gặp phải hàng ngày trong quá trình kinh doanh. Do đó, chúng tôi muốn đóng góp sức lực của mình nhằm giúp hoạt động của doanh nghiệp được dễ dàng hơn, đưa ra những giải pháp để tập trung vào điều thật sự quan trọng nhất: Xây dựng thương hiệu và phát triển bền vững.

Công ty TNHH Đầu tư, Tư vấn và Giáo Dục Tâm Đức cung cấp dịch vụ vượt trội đến khách hàng dựa trên ba nguyên tắc: Tận tâm, Chuyên nghiệp và Chất lượng.

Tận tâm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Sự tận tâm trong công việc chính là tiêu chí hoạt động hàng đầu tại Công ty TNHH Đầu tư, Tư vấn và Giáo Dục Tâm Đức. Khách hàng của chúng tôi luôn nhận được dịch vụ tư vấn với những giải pháp mang tính khả thi, hữu dụng nhất. Khách hàng mà Công ty tư vấn Tâm Đức hoạt động ở mọi loại hình kinh doanh: Doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân…

Chính vì tiêu chí hàng đầu là sự tận tâm trong công việc nên Công ty tư vấn Tâm Đức đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng thể hiện sự hài lòng đối với dịch vụ nhận được. Đó là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng các yêu cầu cao hơn trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đầu tư, Tư vấn và Giáo Dục Tâm Đức là tập hợp những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp một cách tốt nhất.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm dành thời gian tập trung kinh doanh và phát triển khi có chúng tôi đồng hành giúp sức.  

Chất lượng

Là đơn vị tư vấn, mục đích chính của chúng tôi là cung cấp những định hướng và giải pháp đến khách hàng để khách hàng hiểu rõ thông tin và lựa chọn những phương án khả thi nhất để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Các chuyên viên của Công ty Tư vấn Tâm Đức không bao giờ tự mãn với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa nhằm hoàn thiện bản thân, luôn trau dồi kỹ năng và nâng cao nghiệp vụ, cập nhật chính sách thường xuyên…để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với sự nỗ lực làm việc và nâng cao chuyên môn, chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong thời gian qua.